Gút (Gout) là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Vì lý do sinh hoạt trong ăn uống hằng ngày mà mắc phải. Đối tượng mắc bệnh thường là nam giới ở độ tuổi trung niên trên 30 tuổi do thường xuyên dùng rượu bia, ăn hải sản, thịt tươi sống. Bệnh Gút gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và khổ sở cho người bị bệnh.
Những thực phẩm người mắc bệnh Gút phải kiêng
– Hải sản biển giàu chất purin như: Sò, cá trích… Tuy nhiên tôm, tôm hùm hay cua những thực phẩm an toàn cho bệnh nhân Gút.
– Bia, rượu. Nước uống có đường
– Nội tạng động vật
– Triệu chứng người mắc bệnh Gút
– Khớp xương và gân xung quanh sưng và đau nhức ở các ngón chân, mắt cá chân, đầu gối, cổ tay, ngón tay…
– Các khớp cảm thấy khó chịu. Da trở nên hoặc hơi tím quanh khớp bị đau.
– Người bệnh có thể bị sốt, khó cử động.
Thành phần của sản phẩm Trị Gút Thiên Phúc
– Tàm sa, Liên kiều, Phòng kỷ, Xích thược, Uy linh tiêu, Đại thanh, … và nhiều loại thảo dược quý khác.
Công dụng của sản phẩm Trị Gút Thiên Phúc
– Điều trị bệnh Gút, Acid Uric cao, phong thấp, khớp
– Giải độc, tiêu viêm
– Thúc đẩy sự bài tiết Urê, Acid Uric
– Giải tỏa các độc tà tích tụ ứ đọng ở các khớp, thanh nhiệt trừ phong, thông kinh hoạt huyết, xua tan các cơn đau nhức ở các khớp xương, giúp lợi gân cốt, hạn chế bệnh teo cơ. Chống tê mỏi chân tay.
Cách sử dụng và bảo quản sản phẩm Trị Gút Thiên Phúc
– Cách dùng được in rõ trên bao bì sản phẩm. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
– Để xa tầm tay của trẻ em, không tiếp xúc với lửa.
– Không uống, không thoa vào các vết thương hở. Không cho rơi vào mắt.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
0 nhận xét: Post Yours! Read Comment Policy ▼
PLEASE NOTE:
We have Zero Tolerance to Spam. Chessy Comments and Comments with Links will be deleted immediately upon our review.
Post a Comment